Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Lựa chọn đại lý lốp ô tô - Lựa chọn Đình Cẩm
08:10 14/04/2021

Nhắc đến Đình Cẩm , hẳn mọi khách hàng đều biết đến một đại lý lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An uy tín bậc nhất hiện nay. Tại thị trường lốp ô tô Vinh - Nghệ An và các vùng lân cận, có thể nói, Đình Cẩm luôn là đơn vị đứng đầu và được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu về thay vá lốp ô tô tại Vinh .

Đại lý lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An chính hãng giá cả cạnh tranh, chất lượng tuyệt vời

Đại lý lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An , Đình Cẩm là đại lý chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại lốp ô tô chính hãng với mọi thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước  được sử dụng cho: ô tô, xe tải, xe du lịch, xe nâng, xe chuyên dụng … tại các khu vực tại Thành phố Vinh - Nghệ An và tất cả các huyện trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận với giá cả rất cạnh tranh.

Đình Cẩm - Đai lý lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An

Các sản phẩm lốp ô tô ​tại Vinh - Nghệ An do Đình Cẩm cung cấp luôn cam kết đảm bảo dung lượng tiêu chuẩn, tuổi thọ cao, chủng loại đa dạng, phục vụ chu đáo,mang lại cho Quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với mong muốn là đại lý lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An uy tín & chất lượng nhất hiện nay, Đình Cẩm và các cộng sự luôn hướng tới sự hài lòng & tin tưởng của Quý khách để ngày càng đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất:

- Phát triển được chính sách nhân sự nhất quán, đề cao được sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, hình thành văn hoá công ty chuyên nghiệp.
-  Xây dựng sự uy tín và quan hệ tin tưởng lâu dài với khách hàng, lợi ích của khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu.
- Cam kết cung cấp những giải pháp, có hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đình Cẩm - Đai lý lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An

Bên cạch là một đại lý lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An uy tín cung cấp các dòng sản phẩm lốp ô tô chính hãng chất lượng giá cả cạnh tranh. Đình Cẩm còn là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc ô tô, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp hàng đầu thành phố Vinh. Đã từ lâu, Đình Cẩm trở thành địa chỉ lui tới thường xuyên của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc, sửa chữa ô tô của mình

>>>Xem thêm: Đại lý lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An | Đại lý lốp ô tô Đình Cẩm

Đại lý lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An uy tín nhất hiện nay

Với 03 kho hàng lớn tại Vinh - Nghệ An, chúng tôi cam kết cung ứng đến quý khách hàng những sản phẩm lốp ô tô thương hiệu nổi tiếng và chất lượng chính hãng nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm >>>TẠI ĐÂY<<<

Đình Cẩm - Đai lý lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An

Đình Cẩm - Đai lý lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An

Đại lý lốp ô tô tại Nghệ An của Đình Cẩm tại 275 - 315 Lê Duẩn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An dần trở thành điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng ở khu vực Nghệ An. Với kho hàng lốp ô tô lớn bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, các thiết bị hiện đại thay lốp xe ô tô cho khách hàng. Đình Cẩm mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, tuyệt vời hơn khi thay lốp xe ô tô của mình. Đình Cẩm mang đến những lợi ích tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất đến cho khách hàng, Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Đình Cẩm để thay lốp bởi tất cả các sản phẩm lốp đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại Đình Cẩm

Trụ sở I

         Địa chỉ: 275 Lê Duẫn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An

         Điện thoại:0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671

Trụ sở II

         Địa chỉ: 315 Lê Duẫn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An

         Điện thoại:0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671