Phản hồi của bạn

Giới thiệu

Giới thiệu công ty Cổ Phần Thương Mại Đình Cẩm
11:34 12/03/2019

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CPTM Đình Cẩm đã và đang từng bước khẳng định vị trí lớn mạnh của mình trong lĩnh vực phân phối xăm lốp, ắc quy ô tô trên thị trường Tỉnh Nghệ An cũng như tại Việt Nam.

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống máy móc hiện đại công ty chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được tư vấn và đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý của sản phẩm. Hiện tại, công ty CPTM Đình Cẩm đang hoạt động với 2 cơ sở chính và đều đón rất nhiều lượt khách mỗi ngày. Điều đó chính là minh chứng rõ ràng nhất về sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho công ty chúng tôi. Ngoài ra, công ty còn thu hút được sự tham gia đầu tư  đa dạng và hợp tác lâu dài từ phía các tập đoàn trong và ngoài nước như: DUNLOP, TOYO, MICHELIN, HANKOOK, DRC…

Trong tương lai, công ty hứa hẹn sẽ mở rộng và phát triển hơn nữa về thị phần, nhân lực, doanh số, số lượng sản phẩm… để có thể phục vụ nhiều hơn và tốt hơn tới các khách hàng. Muốn thực hiện được điều đó, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng với công ty CPTM Đình Cẩm, bởi chúng tôi hiểu rằng chính khách hàng là người làm nên giá trị của công ty.

LỐP Ô TÔ ĐÌNH CẨM

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ĐÌNH CẨM

giải thưởng đình cẩm

Lốp ô tô đình cẩm

giải thưởng đình cẩm

Hãy đến với công ty CPTM Đình Cẩm để chính bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt của chúng tôi. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại Đình Cẩm

Trụ sở I

         Địa chỉ: 275 Lê Duẫn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An

         Điện thoại:0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671

Trụ sở II

         Địa chỉ: 315 Lê Duẫn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An

         Điện thoại:0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671