Phản hồi của bạn

Ắc quy Rocket

Ắc quy Rocket

Ắc quy Rocket là loại ắc quy nổi tiếng trên thế giới do công ty Global Battery sản xuất, đây là công ty sản xuất ắc quy Acil - Chì lớn mạnh nhất Hàn Quốc. Ắc quy Rocket sử dụng hợp kim canxi độ tinh khiết cao tối đa hóa tuổi thọ của ắc quy, để đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong bất kỳ trường hợp nào.

Dòng ắc quy Rocket chính hãng được thiết kế đặc biệt với chức năng tích trữ điện năng giúp cho việc chạy các thiết bị phụ như điều hòa, đèn, radio…khi mà động cơ xe hơi chưa hoạt động. Hơn nữa, sản phẩm bình ắc quy Rocket còn có chức năng cung cấp năng lượng cho hệ thống thiết bị khởi động tốt, đánh lửa nhanh để xe có thể khởi động động cơ.

Với phương châm luôn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Công ty cổ phần thương mại Đình Cẩm luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật và dây chuyền sản xuất để mang lại sản phẩm với nhãn hiệu bình Ắc quy Rocket chính hãng đến tay người tiêu dùng !

 

Mang sứ mệnh cung cấp dòng ắc quy Rocket chính hãng đến tay người tiêu dùng, Công ty cổ phần thương mại Đình Cẩm luôn cố gắng không ngừng để mang đến dịch tốt nhất, phục vụ tân tình, chuyên nghiệp và chu đáo. Đình Cẩm đang ngày càng phát triển trên khắp địa bàn tỉnh Nghệ an nhằm cung cấp đến khách hàng tiêu dùng các sản phẩm ắc quy chính hãng và các dịch vụ chuyên nghiệp.

Với chiến lược phát triển bền vững, Đình Cẩm đầu tư đội ngũ kỹ thuật vững mạnh, nhân viên dịch vụ năng động, nhằm mục tiêu cơ bản đó là ưu tiên quyền lợi cho khách hàn, đảm bảo khâu giao hàng, bảo hành bảo dưỡng, tư vấn sản phẩm mới một cách hoàn hảo nhất !