Phản hồi của bạn

Dịch vụ

Dịch vụ
Thay dầu máy

03

2019

Thay dầu máy

Thay dầu máy cho các động cơ của xe ô tô là một việc làm rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo cho xe vận hành tốt hơn. Việc thay dầu máy cho xe định kỳ sẽ giúp bảo vệ động cơ và xe hoạt động trơn tru hơn trong quá trình sử dụng. Thay dầu máy ô tô quan trong như vậy nên bạn cần tìm hiểu và tiến hành thay vào thời điểm thích hợp nhất. Nếu bạn đang có ý định thay dầu máy xe ô tô thì hãy bỏ ra vài phút tham khảo ngay bài viết này nhé!
Láng đĩa phanh không tháo

03

2019

Láng đĩa phanh không tháo

Láng đĩa phanh không tháo Đĩa phanh là thứ cần phải chú trọng hàng đầu trên thiết bị của một chiếc xe hơi để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa bộ phanh có vấn đề sẽ khiến bạn không còn cơ hội sửa chữa sai lầm. Chính vì thế việc bảo trì phanh là rất quan trọng. Trong đó đĩa phanh bị xước sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống phanh ô tô của bạn. Hiện nay dịch vụ láng đĩa phanh không tháo với công nghệ mới sẽ giúp tiết kiệm thời gian tiền bạc và công sức sửa chữa
Cân bằng động

03

2019

Cân bằng động

Ngày nay nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại, lốp xe ô tô các loại ngày càng được cải tiến mạnh mẽ so với trước đây. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần tiến hành cân bằng động để hạn chế mài mòn và các chi tiết thuộc hệ thống lái và hệ thống treo. Để tìm hiệu về cân bằng động và tầm quan trọng của nó bạn hãy xem ngay bài viết sau đây:
Căn chỉnh thước lái và góc đặt bánh xe

03

2019

Căn chỉnh thước lái và góc đặt bánh xe

Công ty CPTM Đình Cẩm có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối xăm lốp, ắc quy và sửa chữa lốp lốp xe uy tín Tại Vinh. Trong các dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp thì dịch vụ căn chỉnh thước lái và góc đặt bánh xe được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Để tìm hiểu về dịch vụ này bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây:
Thay vá lốp lưu động

03

2019

Thay vá lốp lưu động

Bị hỏng lốp xe giữa đường và không gần cơ sở sửa chữa lốp xe ô tô thì còn gì khó khăn hơn. Dù hiện nay cơ sở hạ tầng giao thông được cải thiện rất nhiều nhưng tình trạng hư hỏng lốp xe vẫn thường xuyên xảy ra mà nguyên nhân là do xe sử dụng lâu ngày bị mòn và đôi khi là do bạn xui xẻo cán vào các vật nhọn làm nổ lốp. Khi gặp phải tình trạng này thì thay vá lốp xe lưu động là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết được tình trạng hư hỏng lốp xe giữa đường.