Phản hồi của bạn

Ắc quy ACDelco

Ắc quy ACDelco

Acdelco là hãng trực thuộc tập đoàn General Motor (GM) toàn cầu, cung cấp và sản xuất 90% phụ tùng cho các dòng xe thuộc thương hiệu của GM. Chất lượng Ắc quy Acdelco đã được khẳng định trên thị trường Mỹ và các quốc gia Châu Âu,vượt quá các  tiêu chuẩn chất lượng mà nghành công nghiệp sản xuất ô tô của Châu Âu đề ra. 

Dòng sản phẩm ắc quy Acdelco được thiết kế, sản xuất công nghệ khác biệt , tấm chì là lưới canxi có độ bền bỉ, tuổi thọ cao , độ chịu nhiệt tốt khi ở ngoài trời kể cả thời tiết lạnh vẫn đàm bảo cung cấp điện cho máy khởi động. Ngoài ra, với thiết kế bình được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền, chống va đạp khi di chuyển, thoái hơi tốt, không cần bảo dưỡng giúp khách hàng có thể an tâm khi sử dụng. 

Acdelco hiện đang được bày bán tại Công ty cổ phần thương mại Đình Cẩm, phù hợp với tất cả các dòng xe, đạt tiêu chuân của nhà sản xuất ô tô cũng như đám ứng nguồn điện khỏe, ổn định với tuổi thọ trên 3năm  với các thiết bị điện trên xe ổn định. 

Công ty cổ phần thương mại Đình Cẩm là nhà phân phối và bán lẻ sản phẩm ắc quy Acdelco chính hãng, lắp đặt tận nơi, sản phẩm được bảo hành 1 năm theo nhà sản xuất. Đình Cẩm luôn cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đình Cẩm luôn mong là một đối tác đáng tin cậy của khách hàng, luôn phấn đấu phát triển mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp để cùng hướng tới mục đích phát triển bền vững và lâu dài !