Phản hồi của bạn

Lốp Xe Ô Tô Dunlop

Lốp Xe Ô Tô Dunlop

Lốp oto Dunlop là thương hiệu lốp xe nổi tiếng có lịch sử lâu đời tại Anh từ cuối thế kỷ 18 do John Boyd Dunlop sáng lập nên.​ Vào năm 1887, khi John Boyd Dunlop miệt mài tìm kiếm phương thức nâng cao tính năng và sự thoải mái cho chiếc xe đạp của con trai mình – một loại lốp xe có thể giúp xe chạy một cách êm ái và dễ xử lý hơn. Và ông đã hoàn toàn thành công khi phát minh ra hệ thống lốp xe khí đệm đầu tiên và đặt nền móng cho một tiến trình phát triển gắn liền với một tiến trình phát triển của ngành sản xuất xe ô tô và xe gắn máy.​

Công ty cổ phần thương Mại Đình Cẩm, 315 Lê Duẩn, thành phố Vinh là đơn vị duy nhất  phân phối chính hãng lốp ô tô Dunlop tại Vinh - Nghệ An  được cấp giấy chứng nhận cũng như nhận được nhiều giải thưởng từ Hãng Dunlop.

Đình Cẩm là đơn vị hoạt động lâu năm và uy tín trong lĩnh vực phân phối lốp ô tô chính hàng các loại, một trong số đó phải nói đến là lốp ô tô của hãng Dunlop. Bằng những nỗ lực, sáng tạo trong hoạt động sản xuất của đơn vị nói chung và từng cán bộ nhân viên nói riêng, Đình Cẩm đã và đang là địa chỉ tin cậy của khách hàng mỗi khi có nhu cầu thay thế lốp ô tô. Hơn nữa như một sự cam kết và ghi nhận về kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, hãng Dunlop đã trao chứng chỉ, chứng nhận cũng như những giải thướng xứng đáng với công sức và thành quả của công ty Đình Cẩm.