Phản hồi của bạn

Ắc quy Deawoo

Ắc quy Deawoo

Ắc quy Deawoo ngày càng được nhiều khách hàng  lựa chọn nhờ vào công năng mà sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng. Ắc quy Deawoo đóng vai trò tích trữ điện năng cho xe và khi xe phát động thì những phòng ban khác như: điều hòa, đèn pha, quạt, thông gió, đài radio… với thể hoạt động thông thường. Không những thế, Deawoo  còn có chức năng cung ứng năng lượng hoạt động cho phổ thông thiết bị khác của xe hoạt động.

Công ty cổ phần thương mại Đình Cẩm là đại lý chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ Ắc quy Deawoo chính hãng trên địa bàn Thành phố Vinh. Chủng loại đa dạng, mẫu mã đẹp, tiện lợi, chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn Din 43539 & Jis D5320, thời gian bảo hành dài, chắc chắn sẽ mag đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Ngoài ra, Đình Cẩm cũng thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá trị lớn để tri ân khách hàng. Với những tính năng ưu việt của sản phẩm ắc quy ​Deawoo do nhà phân phối Đình Cẩm​ cung cấp sẽ mang đến những lợi ích và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng đặc biệt là về dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CPTM Đình Cẩm cam kết sẽ mang đến dòng sản phẩm bình ắc quy chính hãng, với mục tiêu đem đến cho khách hàng loại bình thích hợp với nhu cầu sử dụng với chi phí hợp lý, vừa túi tiền. Đến với đình cẩm, mọi khách hàng có thể an tâm khi chinh phục mọi nẻo đường, lăn bánh trên mọi hành trình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất !