Phản hồi của bạn

Lốp xe ô tô Toyo

Lốp xe ô tô Toyo

Lốp xe ô tô Toyo không còn là thương hiệu xa lạ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu lốp xe ô tô chất lượng của Nhật Bản được ra đời từ thế chiến thứ 2 là sự kết hợp của công ty Toyo Rubber Industrial và Hirano Rubber Manufacturing.  Lốp xe Toyo luôn nhận được sự yêu mến của người tiêu dung vì chất lượng vững bền với thời gian.

Do nhu cầu cao về các sản phẩm của Toyo, cả lốp xe, công ty cần thiết phải phát triển hơn nữa.  Vào năm 1964, họ mở một nhà máy sản xuất mới tại Hyogo, Nhật Bản. Sau đó, vào năm 1966, Hãng Toyo trở thành nhà sản xuất lốp xe ô tô  Nhật Bản đầu tiên thành lập chi nhánh tại Mỹ.

Ngay khi mới thành lập công ty gặp không ít khó khăn nhưng nhờ sự tỉ mỉ kiên nhẫn của người Nhật đã cho ra đời những sản phẩm lốp xe Toyo với chất lượng hoàn hảo nhất. Ngày nay khi đã đạt được những thành công cao nhất hãng Toyo vẫn không ngừng phấn đấu sáng tạo áp dụng mọi công nghệ tiên tiên để cho ra đời những sản phẩm an toàn chất lượng nhất gửi đến người tiêu dung.

Sử dụng lốp xe ô tô Toyo khách hàng luôn cảm nhận được sự êm ái, đặc biệt tính an toàn và độ bền bỉ. Để đạt được những điều này lốp xe Toyo đã áp dụng và tuân thủ những quy định “chuẩn Nhật Bản” để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo đến từng “centime”

Hiện nay Công ty Cổ Phần Thương Mại  Đình Cẩm là một trong những đơn vị đi đầu phân phối lốp xe ô tô Toyo tại Vinh- Nghệ An. Đến với Đình Cẩm bạn sẽ không phản lăn tăn về giá cả cũng như chat lượng. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà Đình Cẩm mong muốn và phấn đấu mỗi ngày.

Đình Cẩm tự hào là đơn vị phân phối lốp xe ô tô Toyo uy tín chất lượng nhất tại Nghệ An. Đến với Định khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về  giá, được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm một cách nhiệt tình chu đáo.