Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

[Kinh nghiệm] Tìm kiếm địa chỉ thay lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An uy tín chuyên nghiệp
17:10 23/05/2020

Nếu bạn đang băn khoăn và không biết thay lốp ô tô tại Vinh - Nghệ An ở đâu tốt? Để giúp bạn có thể tìm được trung tâm thay lốp ô tô uy tín, Đình Cẩm xin chia sẻ những kinh nghiệm để nhận biết địa chỉ có dịch vụ thay lốp xe ô tô chất lương và bật mí địa chỉ thay lốp ô tô ở Vinh - Nghệ An uy tín nhất.

1. Nên lựa chọn địa chỉ là đại lý uỷ quyền của các hãng lốp uy tín

Không giống với các gara tự phát, muốn trở thành một trong những đại lý ủy quyền của các hãng lốp uy tín, thì gara ô tô đó phải có đầy đủ các loại giấy tờ, đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất… Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hoặc sử dụng dịch vụ tại các trung tâm dịch vụ lốp ô tô này.

2. Có cung cấp lốp mới, chính hãng, nguồn gốc và bảng giá rõ ràng

Yếu tố tiếp theo mà bạn nên lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ thay lốp uy tín đó là gara ô tô đó phải cung cấp lốp mới 100%. Mỗi lốp đều cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt bảng giá lốp ô tô cần niêm yết công khai, cụ thể và có đầy đủ các chế độ bảo hành của hãng.

3. Các dịch vụ về lốp phải đạt tiêu chuẩn

Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn là một trong những yếu tố không thể thiếu để quyết định xem trung tâm đó có được coi là trung tâm uy tín hay không. Chất lượng dịch vụ giúp đánh giá khả năng làm việc và chăm sóc khách hàng của trung tâm đó.

Các trung tâm dịch vụ lốp ô tô du lịch tốt thì cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: thay lốp, đảo lốp, cân bằng động, cân chỉnh thước lái bánh xe, vá lốp ô tô…

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá về chất lượng dịch vụ của một trung tâm. Bởi có cơ sở vật chất có tốt thì các thao tác và quy trình thực hiện mới chính xác và đảm bảo thay lốp an toàn nhất. Một số máy móc cần thiết như: máy ra vào lốp, máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy cân bằng động,…

5. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

Nếu chỉ có cơ sở vật chất tốt mà không có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề thì cũng không thể đảm bảo quá trình thay lốp, kiểm tra, bảo dưỡng lốp sẽ tốt và an toàn. Vì thế bạn cũng nên lưu ý đến yếu tố này khi đánh giá một địa chỉ bán và thay thế lốp ô tô.

6. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, phòng chờ đầy đủ tiện ích

Ngoài các yếu tố về sản phẩm, thì dịch vụ chăm sóc khách hàng, phòng chờ tiện nghi,… cũng góp phần làm nên một trung tâm chất lượng, uy tín.
Không một ai mong muốn thời gian chờ đợi bảo dưỡng, sửa chữa ô tô của mình trở nên dài đằng đẵng, không thoải mái cả, vì thế có được một khu vực nghỉ ngơi đầy đủ tiện ích sẽ là điểm cộng rất lớn cho bất cứ gara ô tô nào. Tài xế có thể dựa vào yếu tố này để đánh giá và lựa chọn địa chỉ thay lốp ô tô nhé.

7. Là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Việc tìm hiểu đánh giá của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của gara ô tô đó sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn. Nếu gara ô tô đó là điểm đến của nhiều khách hàng, được nhiều người giới thiệu, đánh giá tốt thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn rồi.

Công ty cổ phần thương mại Đình Cẩm

Trụ sở I

         Địa chỉ: 275 Lê Duẫn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An

         Điện thoại:0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671

Trụ sở II

         Địa chỉ: 315 Lê Duẫn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An

         Điện thoại:0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671