Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Đại lý lốp Đình Cẩm - Địa chỉ thay lốp ô tô tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay
07:50 25/03/2021

Lốp xe ô tô là phần tiếp xúc duy nhất với mặt đường, đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo đảm sự an toàn cho tài chế và hành khách ngồi trên xe. Chính vì  vậy, sau một thời gian sử dụng, lốp xe cần được kiểm tra và thay thế để đảm bảo chất lượng. Với một thị trường đa dạng như hiện nay liệu đâu mới thực sự là địa chỉ thay lốp ô tô tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đơn vị cung cấp lốp xe ô tô chính hãng tại Nghệ An

Đại lý lốp Đình Cẩm - Địa chỉ thay lốp ô tô tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại, ô tô trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu hiện nay. Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo an toàn thì việc thay lốp ô tô là điều đương nhiên. Tuy nhiên trước khi mua lốp ô tô, điều quan trọng nhất chính là bạn cần tìm được địa chỉ uy tín để sở hữu các dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Tại Nghệ An, ĐÌNH CẨM là đơn vị đại lý của hầu hết các loại lốp ô tô trên thị trường. Cam kết sản phẩm chính hãng, giấy chứng nhận sản phẩm, xuất xưởng đầy đủ. Chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Là đơn vị lâu năm, được khách hàng kiểm chứng và tin tưởng lựa chọn. Hiện Đình Cẩm luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị mới, hiện đại để phục vụ khách hàng tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, nhiệt tình chăm sóc xế của quý vị chuyên nghiệp.

Đình Cẩm - đại lý lốp ô tô tại Nghệ An với 3 kho hàng lốp xe ô tô lớn tại thành phố Vinh cung cấp các loại lốp xe ô tô đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay như Dunlop, Presa, Falken…... Đình Cẩm luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chính hãng, dịch vụ tốt nhất gửi đến khách hàng. Tự hào vì được khách hàng tin tưởng, Đình Cẩm luôn cập nhật xu hướng cung cấp tới khách hàng sản phẩm mới nhất, tốt nhất thị trường hiện nay.

Thay lốp ô tô tại Nghệ An ở đâu tốt nhất hiện nay?

Đại lý lốp Đình Cẩm - Địa chỉ thay lốp ô tô tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay

Lốp ô tô là bộ phận rất quan trọng giúp giữ thăng bằng và di chuyển. Cho nên việc thay lốp cũng rất cần được lưu ý và làm tốt nhất. Khi bạn chọn được cho mình chiếc lốp ô tô tốt nhất nhưng cũng cần phải thay lốp tại địa chỉ uy tín, dịch vụ tốt nhất.

Đình Cẩm không chỉ cung cấp tới khách hàng các sản phẩm lốp xe chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thay lốp xe ô tô tốt nhất tại Nghệ An. Dịch vụ thay vá lốp ô tô lưu động tại Nghệ An của Đình Cẩm luôn được khách hàng đánh giá tốt.

Với đặc thù của dịch vụ thay vá lốp ô tô lưu động, chỉ cần khách hàng yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng. Dịch vụ thay vá lốp lưu động tại Nghệ An của Đình Cẩm luôn hỗ trợ khách hàng với thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu sửa xe trong khoảng thời gian ngắn nhất để không làm cản trở hành trình của quý khách.

>>> Xem thêm: Thay lốp xe ô tô tại Vinh cần chú ý những gì?

Hãy đến với Đình Cẩm để được sở hữu những sản phẩm lốp chính hãng, chất lượng cũng như dịch vụ thay vá lốp ô tô chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công ty cổ phần thương mại Đình Cẩm

Trụ sở I

         Địa chỉ: 275 Lê Duẫn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An

         Điện thoại:0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671

Trụ sở II

         Địa chỉ: 315 Lê Duẫn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An

         Điện thoại:0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671